Text Size

เกี่ยวกับฉัน

ข้อมูลทั่วไป

เพศ
ชาย
วันเกิด
31/03/2499

ข้อมูลทั่วไปโรงเรียน/สถานศึกษา

ชื่อโรงเรียน/สถานศึกษา
*
ผู้บริหาร
*

ข้อมูลการติดต่อ

ตำบล
อิสาณ
อำเภอ
เมือง
จังหวัด
บุรีรัมย์
เว็บไซท์
http://buriram1.go.th/?view=categoryevents&id=1%3A1&option=com_eventlist&Itemid=191
อีเมล์
อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

การศึกษา

วุฒิการศึกษาสูงสุด
*
สถาบันการศึกษา
*
วิชาเอก
*
ปีที่สำเร็จการศึกษา
*

การทำงาน

ตำแหน่ง
ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 1
สถานที่ทำงาน
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 1
นายสุพจน์ เจียมใจ  ผอ.สพป.บร.1
นายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1
พิมพ์ความในใจของคุณที่นี่...
4 ปี ที่ผ่านมา
 • เป็นสมาชิกเมื่อ
 • วันพุธที่ 14 เมษายน 2010 เวลา 02:37 น.
 • ออนไลน์ล่าสุด
 • 4 ปี ที่ผ่านมา
 • ผู้เข้าเยี่ยมชม
 • 32732 ครั้ง
 • goodboyนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 มาช่วยตรวจสอบโรงเรียนบ้านบ้านหนองโดนหน่อยเถอะครับ..รู้ไหมความดีความชอบโรงเรียนนี้..มัได้แต่คนๆๆๆเดียว..ตรวจสอบได้จาก กพ.7 หันมามองบ้างเถอะครับหัวหน้า..หรือต้องรอแต่ร้องเรียน..
  profile 765 วัน ที่ผ่านมา
 • goodboyนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 โรงเรียนบ้านหนองโดนประสาทวิทย์ ผมนายฐาปนนท์ เสริฐนวลสวัสดิ์ ขอให้ช่วยดูบ้างกระผมจะปลดกเษียณปี2557 แต่ต้องเลื่อนไปในปี 2558 ช่วงเวลานี้มีผู้รักษาการได้พิจารณาไปไม่ถูกต้อง.หลายอย่าง..ขอให้ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงด้วยครับ..
  profile 765 วัน ที่ผ่านมา
 • kruthaiนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 อยากให้ท่าน ผอ.สพป.บร.1 ส่งคนเข้ามาตรวจการบริหารงานงบประมาณที่ไม่โปร่งใสในโรงเรียนบ้านหนองโดนประสาทวิทย์ด่วนด้วยตอนนี้คณะครูผู้ปกครองนักเรียนอึดอัดเต็มทีแล้ว ถึงแม้ผู้อำนวยการโรงเรียนจะเสียชีวิตแล้ว ก็ยังมีลูกล้อที่ช่วยปิดบังอำพรางอยู่ยังไม่ยอมชี้แจงแถลงไขเกี่ยวกับเงินงบประมาณอีก
  profile 877 วัน ที่ผ่านมา
 • ลูกจ้างชั่วคราว นายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 กราบเรียนท่าน ผอ.สพป.บร.1 ....ผมรู้สึกอึดอัดกับการทำงานของผู้ที่ทำหน้าที่"ลงหนังสือราชการ" ในเว็ปไซต์แห่งนี้ เพราะหนังสือราชการที่ลงให้ดาวน์โหลดนั้น มีความผิดพลาดอยู่บ่อยครั้ง เช่น เลขที่ หนังสือราชการเขียนผิดเขียนถูก จาง อ่านยาก อ่านไม่ออก ตลอดจนเนื่อหาหรือไฟล์ที่แนบลงมาก็มีขนาดที่ไม่เท่ากัน เล็กบ้างใหญ่บ้าง หรือแม้แต่บางครั้ง เนื้อหาก็ไม่มี หรือไม่ตรงกับชื่อเรื่อง ซึ่งการตรวจสอบหรือแก้ไขก็ไม่มี ....ผมในฐานะที่ทำหน้าที่รับช่วงต่อในการนำหนังสือราชการจากทางเขต ส่งต่อไปยังโรงเรียน จึงอยากจะให้มีการปรับปรุงแก้ไข ในการทำงานของฝ่ายที่รับผิดชอบเรื่องนี้ เพราะผมรู้สึกว่าทำงานไม่มีประสิทธิภาพ ขาดความเป็นมืออาชีพ ....จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและโปรดพิจารณา
  profile 899 วัน ที่ผ่านมา
 • iyalaนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 กราบเรียนท่านผอ.สพป.บร.1 กระผมนายอรรถวิมท สงวนนาม ผู้เอาบำนาญ สังกัดอำเภอบ้านด่าน โรงเรียนบ้านบุมะขามป้อม ใคร่ขอความอนุเคราะห์จากท่านได้ช่วยให้การเงินได้ดำเนินการรายการสลิปเงินเดือนของกลุ่มข้าราชการบำนาญให้ด้วยครับ เพราะจะได้อำนวยความสะดวกในการตรวจสอบเงินเดือนในแต่ละเดือน และเพื่อประโยชน์ทางด้านการนำไปใช้ ไม่ต้องเดินทางมาตรวจสอบที่สพป.บร.1 กระผมหวังว่าคงได้รับความอนุเคราะห์จากท่านผอ.สพป.บร.1 ในครั้งนี้ด้วยความเมตตาต่อข้าราชการบำนาญต่อไป
  profile 938 วัน ที่ผ่านมา
 • คะน้านายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 อยากให้การเงินเขตทำเรื่องหักเงินสมทบ ชพค. ให้กับลูกจ้างชั่วคราว รวมทั้งอัตราจ้างที่เป็นสมาชิก ชพค. เพราะการเดินทางไปจ่ายเงินสมทบแต่ละครั้งค่อนข้างไกล หากไปตอนเที่ยงเจ้าหน้าที่ก็พักทานอาหารกลางวัน หากไปตอนโรงเรียนเลิกเจ้าหน้าที่ก็หยุดให้บริการแค่บ่ายสาม คนที่โรงเรียนอยู่ใกล้หรือสามารถไหว้วานคนอื่นไปจ่ายให้ได้ก็ดีไป แต่คนที่อยู่ไกลบางทีต้องค้างชำระเป็นสามสี่เดือนหรือเป็นปีก็มี ทำให้เสียสิทธิ์ในการขออนุมัติเงินกู้ ชพค.เพราะต้องจ่ายให้เป็นปัจจุบันและต่อเนื่องถึงสามปีจึงจะมีสิทธิ์กู้ได้ ขอความกรุณาท่าน ผอ.เขต พิจารณาด้วยค่ะ
  profile 1033 วัน ที่ผ่านมา
 • ชายใหญ่นายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 เรียน ผอ.สพป. บร 1 ค่ะ ไม่ทราบว่ามีโรงเรียนใดในสังกัดที่มีตำแหน่งรอรับย้ายบ้างครับ จะตรวจสอบได้อย่างไรค่ะ
  profile 1400 วัน ที่ผ่านมา
 • wilaiwanนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 ตั้งแต่เปิดเทอมมาได้สอนนักเรียน ไม่ถึง 5 วัน เลย ทำไมกิจกรรมเยอะจังค่ะ อะไรก็ลงที่ครู กรรมการวันกระทงก็ครู วิทยากร ลูกเสือชาวบ้านก็ใช้ครู พอมีกิจกรรมเด็กก้ต้องหยุด ประชุมกิจกรรมกลุ่มเล็กๆน้อยครูต้องทิ้งเด็ก ดิฉันสงสารเด็กค่ะ เพราะดิฉันเป็นครูหน้าที่คืออบรมสั่งสอน แต่มีเวลาให้เด็กน้อยจัง ทำไมระบบเรารัฐบาลเราไม่ทำเหมือนระบบเอกชน ครูมีหน้าที่สอนก็สอนอย่างเดียว บางห้องครูมี 2 สองคน ครูเราส่งครูลูกตัวเองไปเรียนที่อื่นหมดและ โรงเรียนที่ตนเองสอนไม่ยอมให้ลูกตัวเองเรียน หมายความว่าอย่างไร น่าคิดนะ เราก็ครู เขาก้ครู ทำไมเราส่งลูกตัวเองไปเรียนที่อื่น เพราะอะไร หรือว่าไม่เวลาสอน มีแต่กิจกรรม หรือเพราะค่านิยม คงประกอบกันหลายอย่างเนาะ
  profile 1469 วัน ที่ผ่านมา
 • คำณวนนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 เรียนท่านผอ.ครับไม่ทราบว่าเงินตกเบิกวิทยฐานะจะได้ตุลา55หรือเปล่าครับเห็นหนังสือสพฐ.แจ้งให้เบิกจ่ายได้ครับ
  profile 1529 วัน ที่ผ่านมา
 • pim2010นายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 เรียนท่าน ผอ.สพป.บร.1 อยากทราบเรื่องเงินค่าเดินไปราชการของครูวิทย์-คณิตกลุ่มสูงที่อบรมเสร็จสิ้นไปตั้งนานแล้ว แต่จนป่านนี้ยังไม่ได้รับเงินค่าเดนทาง ไม่ทราบว่าว่าติดปัญหาอะไร เห็นเขตอื่นเขาให้ตั้งแต่วันปิดอบรมแล้ว ทำไมเขต 1 ทำงานล่าช้ามาก กรุณาช่วยตอบด้วยค่ะ
  profile 1616 วัน ที่ผ่านมา
 • นายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 อัพโหลดรูปประจำตัวใหม่
  profile 1619 วัน ที่ผ่านมา
 • kathin2810นายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 เรียนท่าน ผอ.เขต ดิฉันตัวแทนธุรการ ได้สมัครสมาชิก ชพค. มีสิทธิ์ที่จะกู้เงินได้ แต่ทางการเงินไม่ออกหนังสือหักเดือนให้ อยากขอความอนุเคราะห์จากช่วยพิจารณาด้วยค่ะ
  profile 1659 วัน ที่ผ่านมา

การเข้าร่วมกิจกรรมของฉัน

No events created or joined by the user yet.

รูปภาพล่าสุด

No photos uploaded yet.

แถบเครื่องมือของฉัน

เข้าระบบโดย Facebook

Site Login