Text Size

เกี่ยวกับฉัน

ข้อมูลทั่วไป

เพศ
ชาย
วันเกิด
31/03/2499

ข้อมูลทั่วไปโรงเรียน/สถานศึกษา

ชื่อโรงเรียน/สถานศึกษา
*
ผู้บริหาร
*

ข้อมูลการติดต่อ

ตำบล
อิสาณ
อำเภอ
เมือง
จังหวัด
บุรีรัมย์
เว็บไซท์
http://buriram1.go.th/?view=categoryevents&id=1%3A1&option=com_eventlist&Itemid=191
อีเมล์
อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

การศึกษา

วุฒิการศึกษาสูงสุด
*
สถาบันการศึกษา
*
วิชาเอก
*
ปีที่สำเร็จการศึกษา
*

การทำงาน

ตำแหน่ง
ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 1
สถานที่ทำงาน
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 1
นายสุพจน์ เจียมใจ  ผอ.สพป.บร.1
นายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1
พิมพ์ความในใจของคุณที่นี่...
5 ปี ที่ผ่านมา
 • เป็นสมาชิกเมื่อ
 • วันพุธที่ 14 เมษายน 2010 เวลา 02:37 น.
 • ออนไลน์ล่าสุด
 • 5 ปี ที่ผ่านมา
 • ผู้เข้าเยี่ยมชม
 • 34579 ครั้ง
 • goodboyนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 มาช่วยตรวจสอบโรงเรียนบ้านบ้านหนองโดนหน่อยเถอะครับ..รู้ไหมความดีความชอบโรงเรียนนี้..มัได้แต่คนๆๆๆเดียว..ตรวจสอบได้จาก กพ.7 หันมามองบ้างเถอะครับหัวหน้า..หรือต้องรอแต่ร้องเรียน..
  profile 1138 วัน ที่ผ่านมา
 • goodboyนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 โรงเรียนบ้านหนองโดนประสาทวิทย์ ผมนายฐาปนนท์ เสริฐนวลสวัสดิ์ ขอให้ช่วยดูบ้างกระผมจะปลดกเษียณปี2557 แต่ต้องเลื่อนไปในปี 2558 ช่วงเวลานี้มีผู้รักษาการได้พิจารณาไปไม่ถูกต้อง.หลายอย่าง..ขอให้ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงด้วยครับ..
  profile 1138 วัน ที่ผ่านมา
 • kruthaiนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 อยากให้ท่าน ผอ.สพป.บร.1 ส่งคนเข้ามาตรวจการบริหารงานงบประมาณที่ไม่โปร่งใสในโรงเรียนบ้านหนองโดนประสาทวิทย์ด่วนด้วยตอนนี้คณะครูผู้ปกครองนักเรียนอึดอัดเต็มทีแล้ว ถึงแม้ผู้อำนวยการโรงเรียนจะเสียชีวิตแล้ว ก็ยังมีลูกล้อที่ช่วยปิดบังอำพรางอยู่ยังไม่ยอมชี้แจงแถลงไขเกี่ยวกับเงินงบประมาณอีก
  profile 1250 วัน ที่ผ่านมา
 • ลูกจ้างชั่วคราว นายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 กราบเรียนท่าน ผอ.สพป.บร.1 ....ผมรู้สึกอึดอัดกับการทำงานของผู้ที่ทำหน้าที่"ลงหนังสือราชการ" ในเว็ปไซต์แห่งนี้ เพราะหนังสือราชการที่ลงให้ดาวน์โหลดนั้น มีความผิดพลาดอยู่บ่อยครั้ง เช่น เลขที่ หนังสือราชการเขียนผิดเขียนถูก จาง อ่านยาก อ่านไม่ออก ตลอดจนเนื่อหาหรือไฟล์ที่แนบลงมาก็มีขนาดที่ไม่เท่ากัน เล็กบ้างใหญ่บ้าง หรือแม้แต่บางครั้ง เนื้อหาก็ไม่มี หรือไม่ตรงกับชื่อเรื่อง ซึ่งการตรวจสอบหรือแก้ไขก็ไม่มี ....ผมในฐานะที่ทำหน้าที่รับช่วงต่อในการนำหนังสือราชการจากทางเขต ส่งต่อไปยังโรงเรียน จึงอยากจะให้มีการปรับปรุงแก้ไข ในการทำงานของฝ่ายที่รับผิดชอบเรื่องนี้ เพราะผมรู้สึกว่าทำงานไม่มีประสิทธิภาพ ขาดความเป็นมืออาชีพ ....จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและโปรดพิจารณา
  profile 1273 วัน ที่ผ่านมา
 • iyalaนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 กราบเรียนท่านผอ.สพป.บร.1 กระผมนายอรรถวิมท สงวนนาม ผู้เอาบำนาญ สังกัดอำเภอบ้านด่าน โรงเรียนบ้านบุมะขามป้อม ใคร่ขอความอนุเคราะห์จากท่านได้ช่วยให้การเงินได้ดำเนินการรายการสลิปเงินเดือนของกลุ่มข้าราชการบำนาญให้ด้วยครับ เพราะจะได้อำนวยความสะดวกในการตรวจสอบเงินเดือนในแต่ละเดือน และเพื่อประโยชน์ทางด้านการนำไปใช้ ไม่ต้องเดินทางมาตรวจสอบที่สพป.บร.1 กระผมหวังว่าคงได้รับความอนุเคราะห์จากท่านผอ.สพป.บร.1 ในครั้งนี้ด้วยความเมตตาต่อข้าราชการบำนาญต่อไป
  profile 1312 วัน ที่ผ่านมา
 • คะน้านายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 อยากให้การเงินเขตทำเรื่องหักเงินสมทบ ชพค. ให้กับลูกจ้างชั่วคราว รวมทั้งอัตราจ้างที่เป็นสมาชิก ชพค. เพราะการเดินทางไปจ่ายเงินสมทบแต่ละครั้งค่อนข้างไกล หากไปตอนเที่ยงเจ้าหน้าที่ก็พักทานอาหารกลางวัน หากไปตอนโรงเรียนเลิกเจ้าหน้าที่ก็หยุดให้บริการแค่บ่ายสาม คนที่โรงเรียนอยู่ใกล้หรือสามารถไหว้วานคนอื่นไปจ่ายให้ได้ก็ดีไป แต่คนที่อยู่ไกลบางทีต้องค้างชำระเป็นสามสี่เดือนหรือเป็นปีก็มี ทำให้เสียสิทธิ์ในการขออนุมัติเงินกู้ ชพค.เพราะต้องจ่ายให้เป็นปัจจุบันและต่อเนื่องถึงสามปีจึงจะมีสิทธิ์กู้ได้ ขอความกรุณาท่าน ผอ.เขต พิจารณาด้วยค่ะ
  profile 1406 วัน ที่ผ่านมา
 • ชายใหญ่นายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 เรียน ผอ.สพป. บร 1 ค่ะ ไม่ทราบว่ามีโรงเรียนใดในสังกัดที่มีตำแหน่งรอรับย้ายบ้างครับ จะตรวจสอบได้อย่างไรค่ะ
  profile 1773 วัน ที่ผ่านมา
 • wilaiwanนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 ตั้งแต่เปิดเทอมมาได้สอนนักเรียน ไม่ถึง 5 วัน เลย ทำไมกิจกรรมเยอะจังค่ะ อะไรก็ลงที่ครู กรรมการวันกระทงก็ครู วิทยากร ลูกเสือชาวบ้านก็ใช้ครู พอมีกิจกรรมเด็กก้ต้องหยุด ประชุมกิจกรรมกลุ่มเล็กๆน้อยครูต้องทิ้งเด็ก ดิฉันสงสารเด็กค่ะ เพราะดิฉันเป็นครูหน้าที่คืออบรมสั่งสอน แต่มีเวลาให้เด็กน้อยจัง ทำไมระบบเรารัฐบาลเราไม่ทำเหมือนระบบเอกชน ครูมีหน้าที่สอนก็สอนอย่างเดียว บางห้องครูมี 2 สองคน ครูเราส่งครูลูกตัวเองไปเรียนที่อื่นหมดและ โรงเรียนที่ตนเองสอนไม่ยอมให้ลูกตัวเองเรียน หมายความว่าอย่างไร น่าคิดนะ เราก็ครู เขาก้ครู ทำไมเราส่งลูกตัวเองไปเรียนที่อื่น เพราะอะไร หรือว่าไม่เวลาสอน มีแต่กิจกรรม หรือเพราะค่านิยม คงประกอบกันหลายอย่างเนาะ
  profile 1843 วัน ที่ผ่านมา
 • คำณวนนายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 เรียนท่านผอ.ครับไม่ทราบว่าเงินตกเบิกวิทยฐานะจะได้ตุลา55หรือเปล่าครับเห็นหนังสือสพฐ.แจ้งให้เบิกจ่ายได้ครับ
  profile 1902 วัน ที่ผ่านมา
 • pim2010นายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 เรียนท่าน ผอ.สพป.บร.1 อยากทราบเรื่องเงินค่าเดินไปราชการของครูวิทย์-คณิตกลุ่มสูงที่อบรมเสร็จสิ้นไปตั้งนานแล้ว แต่จนป่านนี้ยังไม่ได้รับเงินค่าเดนทาง ไม่ทราบว่าว่าติดปัญหาอะไร เห็นเขตอื่นเขาให้ตั้งแต่วันปิดอบรมแล้ว ทำไมเขต 1 ทำงานล่าช้ามาก กรุณาช่วยตอบด้วยค่ะ
  profile 1990 วัน ที่ผ่านมา
 • นายสุพจน์ เจียมใจ ผอ.สพป.บร.1 อัพโหลดรูปประจำตัวใหม่
  profile 1992 วัน ที่ผ่านมา

การเข้าร่วมกิจกรรมของฉัน

No events created or joined by the user yet.

รูปภาพล่าสุด

No photos uploaded yet.

แถบเครื่องมือของฉัน

เข้าระบบโดย Facebook

Site Login