เว็บบล็อก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาบุรีรัมย์ เขต 1

แบ่งปันความคิด สร้างสังคมออนไลน์ด้วยงานขียนของคุณ
Category >> ข่าวประชาสัมพันธ์


โรงเรียนวัดหนองกระทุ่มเข้ารับการประเมินโรงเรียนดีศรีตำบล เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม  2556

เมื่อวันที่ 26  มิถุนายน  พ.ศ. 2556 โรงเรียนบ้านม่วงหนองบอนสามัคคีนำโดย นายพนิน  ไทยยิ่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านม่วงหนองบอนสามัคคีพร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนได้ดำเนินการจัดกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด โดยได้มีการจัีดกิจกรรมอ่านสารต่อต้านยาเสพติดให้นักเรียนได้รับทราบความเป็นมา ความอันตรายและผลกระทบที่เกิดจากยาเสพติดทำให้เกิดการดำเนินกิจกรรมดังกล่าวขึ้นมา เสร็จสิ้นกิจกรรมภายในโรงเรียนแล้วคณะครูได้นำนักเรียนซึ่งแต่งกายด้วยเสื้อสีขาวเพื่อแสดงถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในการต่อต้านยาเสพติดเดินขบวนพร้อมกับถือป้ายโทษและพิษภัยของยาเสพติดไปในชุมชนเพื่อให้ชุมชนได้ร่วมมือกันทำให้ทั้งชุมชนและโรงเรียนห่างไกลจากยาเสพติด


ส่งลูกคืนแม่และOpen House

เขียนโดย: ชลนรา ทองพราว ใน ข่าวประชาสัมพันธ์

คำที่เกี่ยวข้องใน: Untagged 

ชลนรา  ทองพราว

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2556  โรงเรียนบ้านหลักเขต  ได้จัดกิจกรรมวันส่งลูกคืนแม่ และ Open House  โดยนายสุดเขต  บำรุงแคว้น  ผู้อำนวยการโรงเรียน  ได้เรียนเชิญ  ท่านสุพจน์  เจียมใจ  ผู้อำนวยการ
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 1 ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงานในพิธี
โดยมีท่านคณะท่านผู้บริหาร  กลุ่มโรงเรียนเมืองบุรีรัมย์ 5  ร่วมต้อนรับและเป็นกำลังให้กับคณะครู  ผู้นำชุมชน  ผู้ปกครองและนักเรียน  ซึ่งการจัดงานดังกล่าวก็มีการจัดแสดงผลงานนักเรียน  เช่น 
งานฝีมือ   งานวิชาการ  การแปลรูปอาหาร   การเลี้ยงไก่  การเลี้ยงหมู  การปลูกกล้วยน้ำว้า  เป็นต้น


มหกรรมวิชาการสืบสานประเพณีของดีเมืองแฝกครั้งที่7

เขียนโดย: tuwter ใน ข่าวประชาสัมพันธ์

คำที่เกี่ยวข้องใน: Untagged 

tuwter

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม ส.ส.โสภณ ซารัมย์และ ส.ส. อารีญาภรณ์ ซารัมย์ เป็นประธานเปิดงานมหกรรมวิชาการสืบสานประเพณีของดีเมืองแฝกครั้งที่7  โดยกลุ่มโรงเรียนลำปลายมาศ 8 ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลเมืองแฝก จัดกิจกรรมแสดงผลงานของครูและนักเรียน การประกวดส้มตำลำวิ่ง ข้าวซ้อมมือ ไก่สวยงามของชุมชน  การเดินผ้าไหมของครูและเจ้าหน้าที่ อบต. การประกวด Old the star การประกวดร้องเพลง และกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย  "ธัญวิชญ์ ไตรรัตน์" รายงาน....


ส่งลูกคืนแม่ เปิดประตูสู่ชุมชน

เขียนโดย: ชลนรา ทองพราว ใน ข่าวประชาสัมพันธ์

คำที่เกี่ยวข้องใน: Untagged 

ชลนรา  ทองพราว

โรงเรียนบ้านหลักเขต  ตำบลหลักเขต  อำเภอเมืองบุรีรัมย์  ขอเชิญร่วมงานส่งลูกคืนแม่ และ งานเปิดประตูสู่ชุมชน  ในวันที่  21  มีนาคม  2556  และสามารถติดตามข่าวสาร  ประชาสัมพันธ์  ของทางโรงเรียนบ้านหลักเขต  ได้ที่เว็บไซต์  http://www.Luckkate.ac.th


กลุ่มโรงเรียนเมืองบุรีรัมย์ ๘ ขอเชิญท่านที่สนใจ

ร่วมแข่งขันสนุ๊กเกอร์การกุศลเพื่อหารายได้           

สมทบทุนการศึกษา  นักเรียนอัจฉริยะกลุ่มโรงเรียน

เมืองบุรีรัมย์ ๘

 การแข่งขันแบ่งออกเป็น ๒ ประเภท

  ๑.  ประเภททีม  ทีมละ ๒  คน ค่าสมัครทีมละ ๕๐๐ บาท

  ๒.  ประเภทเดี่ยว ค่าสมัคร ท่านละ ๑,๐๐๐  บาท

เริ่มแข่งขันวันเสาร์ที่  ๑๒  มกราคม  ๒๕๕๖

   ณ สมาคมผู้เลี้ยงนกเขาจังหวัดบุรีรัมย์

      ( ซอยข้างสหกรณ์ออมทรัพย์ครูบุรีรัมย์ )

     ติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมที่

ผอ. ธีรยุทธ   โปรยไธสง  ๐๘๑ ๗๙๐ ๙๓๗๑
เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2555 คระเพื่อนรักซีพี อยุทธยา-ลำปลายมาศได้จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียน โรงเรียนบ้านม่วงหนองบอนสามัคคี กลุ่มลำปลายมาศ 3 พร้อมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนจำนวน 12,000 บาทและทุนพัฒนาโรงเรียนจำนวน 20,000 บาท อีทั้งยังได้มอบอุปกรณ์การเรียนและเสื้อผ้าแก่นักเรียนทุกคนพร้อมกับได้นำข้าวสารและบะหมี่ตราฉัตรและเสื้อผ้าให้กับผู้ปกครองนักเรียนที่มาร่วมงานทุกคน


วันที่  ๒๑  สิงหาคม ๒๕๕๕
นายคณิต เอี่ยมระหงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการโรงเรียนยั่งยืน พร้อมด้วย  นายสุพจน์  เจียมใจ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต ๑   นางสโรชินี โอชโร  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต ๑  นายอำเภอลำปลายมาศ ผู้กำกับสถานีตำรวจอำเภอลำปลายมาศ  ผู้อำนวยการโรงเรียนกลุ่มโรงเรียนลำปลายมาศ  ๓  และแขกผู้มีเกียรติหลายท่าน มาร่วมพิธีเปิดโครงการโรงเรียนยั่งยืน  ที่โรงเรียนวัดหนองกระทุ่ม  ตำบลบ้านยาง  อำเภอลำปลายมาศ  จังหวัดบุรีรัมย์ ท่านผู้อำนวยการถวิล  เติมรัมย์ คณะครู นักเรียน และชาวบ้านหนองกระทุ่ม บ้านห้วยตะเคียนให้การต้อนรับ  โครงการโรงเรียนยั่งยืนโดยความร่วมมือของสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันจังหวัดนครราชสีมาและบริษัท D-tac  ได้สนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการ  ปลูกผักสวนครัว  เลี้ยงไก่ไข่ เลี้ยงปลาในกระชัง  และได้มอบรถจักรยานให้นักเรียนเพื่อใช้เป็นพาหนะในการเดินทางมาโรงเรียนโรงเรียนวัดหนองกระทุ่ม  รายงานกิจกรรมดีๆ ของชมรม BigBike...BR

เขียนโดย: BLACKHAWK ใน ข่าวประชาสัมพันธ์

คำที่เกี่ยวข้องใน: Untagged 

BLACKHAWK        วันเสาร์ที่  ๑๘  กุมภาพันธ์  ที่ผ่านมา  ชมรม BigBikeบุรีรัมย์  ได้นำเงินมาสมทบในการจัดทำฐานพระและฐานเสาธงแห่งใหม่ของโรงเรียนวัดหนองกระทุ่ม..โรงเรียนวัดหนองกระทุ่มขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับกิจกรรมดีๆ  ที่ทางชมรมได้มอบให้กับส่วนรวม..ขอคุณความดีที่ทุกท่านได้กระทำโปรดจงย้อนกลับไปสู่ตัวท่าน  ครอบครัวและบุคคลที่ท่านรัก..ขอให้มีความสุขและความเจริญตลอดไป..


ประเมินโรงเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน

เขียนโดย: BLACKHAWK ใน ข่าวประชาสัมพันธ์

คำที่เกี่ยวข้องใน: Untagged 

BLACKHAWK

                                            

          เมื่อวัน ที่  ๑๘  พฤศจิกายน  ๒๕๕๔  ที่โรงเรียนวัดหนองกระทุ่ม  ต.บ้านยาง  อ.ลำปลายมาศ  กลุ่มโรงเรียนลำปลายมาศ  ๓  นายเอกชัย  กาญจนา  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์  เขต  ๑  เป็นประธานในการประเมินสถานศึกษาเพื่อขอรับรางวัลพระราชทาน  ประจำปีการศึกษา  ๒๕๕๔  โดยมี  ผอ.ถวิล  เติมรัมย์  คณะครู  คณะกรรมการสถานศึกษาฯโรงเรียนวัดหนองกระทุ่ม  และแขกผู้มีเกียรติร่วมให้การต้อนรับด้วยความอบอุ่น..(เครือข่าย  ปชส.โรงเรียนวัดหนองกระทุ่ม)


เริ่มแรก
ย้อนกลับ
1

Site Login